[NEW] TikTok vừa cho ra mắt tính năng Gia đình Thông minh

image
image
image
image
image
image
image
image
image

Để đảm bảo an toàn và bảo mật, vừa qua TikTok đã cập nhật tính năng Gia đình Thông Minh với nhiều thiết lập điều khiển mới nhằm xây dựng môi trường mạng an toàn cho user tại Việt Nam.

Hiện nay, khi các nền tảng trực tuyến như TikTok đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình kết nối, giải trí và cập nhật thông tin, cha mẹ hoàn toàn có thể tối ưu hóa trải nghiệm trực tuyến của con thông qua việc kết nối tài khoản TikTok của mình với con cái và thiết lập các chế độ điều khiển khác nhau. Bộ tính năng mới này sẽ là công cụ đắc lực cho phụ huynh trong việc giáo dục con về an toàn mạng và cách hoạt động trực tuyến lành mạnh.

Các thiết lập mới bao gồm: 

  • Chế độ tìm kiếm: Trực tiếp quản lý hoạt động tìm kiếm của con về người dùng, hashtag, âm thanh và các nội dung trực tuyến.
  • Chế độ bình luận: Quyết định đối tượng có thể bình luận trên video của con (mọi người, bạn bè hoặc không có ai).
  • Khả năng hiển thị: Quyết định chế độ riêng tư hoặc công khai đối với tài khoản của con. Với chế độ riêng tư, con sẽ là người quyết định đối tượng có thể nhìn thấy nội dung của mình. Còn với chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm và xem nội dung của con.
  • Video được thích: Quyết định đối tượng có thể xem các video mà con bạn đã thích.

Tính năng Gia đình Thông minh (Family Pairing) cho phép cha mẹ liên kết tài khoản TikTok của mình với con, đồng thời hỗ trợ thiết lập các điều khiển như quản lý thời gian truy cập, chế độ hạn chế và tin nhắn trực tiếp. Qua đó, tính năng cung cấp cho các bậc phụ huynh sự thấu hiểu kỹ càng và giúp họ quản lý hoạt động trên TikTok của con một cách hiệu quả.

Trong năm vừa qua, TikTok cũng đã thực hiện nhiều biện pháp để cải tiến và phát triển đội ngũ chuyên gia, các chính sách quản lý và tài nguyên giáo dục. Ngoài các công cụ dành cho gia đình, nền tảng vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện các chính sách về an toàn cho thanh thiếu niên.

Gần đây, TikTok vừa bổ sung thêm các hướng dẫn và nguồn tài nguyên nhằm hưởng ứng phong trào “tự tin ngoại hình” trong cộng đồng người dùng, gỡ bỏ các nội dung có hại như video có tư tưởng thù hằn. TikTok cũng tự động vô hiệu hoá tính năng gửi hình ảnh hoặc video qua bình luận và tin nhắn trực tiếp bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các trường hợp phát tán nội dung liên quan tới lạm dụng tình dục trẻ em thường xuất phát từ tính năng nhắn tin trên các ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng có mã hóa.

Bên cạnh đó, TikTok còn đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác trên toàn cầu nhằm ngăn chặn các nội dung, tài khoản người dùng liên quan tới vấn nạn bóc lột trẻ vị thành niên, và báo cáo những trường hợp vi phạm lên Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị bóc lột cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Bảo vệ trẻ vị thành niên, trong thực tế hay trên các nền tảng trực tuyến, đều vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải có sự hợp tác chặt chẽ giữa nền tảng, chính phủ và các tổ chức bảo vệ trẻ em.

Đó cũng là lý do TikTok hỗ trợ thực hiện các Nguyên tắc tự nguyện để chống lại hành vi bóc lột và lạm dụng tình dục trẻ em trực tuyến và đưa ra một mô hình triển khai nhất quán trên mọi lĩnh vực, dịch vụ nhằm ứng phó với những thay đổi trong hành vi và bảo vệ thanh thiếu niên.

Video hướng dẫn thiết lập tính năng Gia đình Thông minh

Đối với các gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về an toàn trực tuyến, TikTok cũng đã phát triển rất nhiều nguồn tài nguyên hỗ trợ, bao gồm cổng thông tin dành cho thanh thiếu niên, trang cha mẹ, các video giáo dục về sự an toàn… Với cam kết xây dựng một môi trường mạng an toàn cho cộng đồng, đặc biệt là người trẻ, TikTok đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển các nguồn tài nguyên, công cụ, chính sách để mang đến trải nghiệm an toàn nhất cho người dùng.

[NEW] TikTok vừa cho ra mắt tính năng Gia đình Thông minh
5 1 đánh giá 5
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Tự hào là một trong những công ty uy tín với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng

Website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về Marketing Online, chúng tôi thấu hiểu những tiêu chí giúp Website nhanh chóng lên Top Google

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiện nay lượng người dùng đa phần truy cập trên di động, nên sẽ ưu tiên tối ưu trên mobile hàng đầu

Công nghệ mới - Bảo mật cao

Công nghệ mới - Bảo mật cao

Đội ngũ kỹ thuật luôn cập nhật công nghệ mới, sản phẩm luôn cài đặt SSL, bảo mật 3 lớp chống phá hoại.

Giao diện đẹp và độc đáo

Giao diện đẹp và độc đáo

Tìm kiếm mọi ý tưởng từ cuộc sống, đó là nguồn tư liệu đa dạng để hoàn thiện thiết kế.

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ trọn đời

Cam kết đồng hành hỗ trợ mãi mãi sau quá trình bàn giao sản phẩm. Đặc biệt luôn có nhiều hậu mãi hấp dẫn

Hoạt động ổn định - Tải nhanh

Hoạt động ổn định - Tải nhanh

Cam kết điểm Page Speed của Google từ 90 - 100, thời gian tải trang dưới 5s. Đặc biệt ổn định khi dùng Cloud Server bên Xcodi.

Luôn cập nhật công nghệ mới và nỗ lực để tạo ra sản phẩm chất lượng và tuyệt vời.
Hãy tham khảo vài ý kiến đánh giá tới từ những quý khách hàng dưới đây nhé!