những mặt hàng siêu lợi nhuận đáng kinh doanh cho nhà bán lẻ 2021

image
image
image
image
image
image
image
image
image

12 sản phẩm hot nhất trong những mặt hàng siêu lợi nhuận, giúp các nhà bán lẻ tăng thu nhập. Gồm 4 danh mục : Hàng gia dụng, sức khỏe và sắc đẹp ...

10 sản phẩm nằm trong danh sách những mặt hàng siêu lợi nhuận đáng kinh doanh cho nhà bán lẻ 2021

Ngoài một số công việc làm thêm hoăc thay thế cho sự nhàm chán của bạn  vì mỗi ngày phải đến văn phòng, làm một việc lặp đi, lặp lại mà thu nhập không thấy tăng. Do đó bán hàng, kinh doanh những mặt hàng siêu lợi nhuận qua các kênh online giúp bạn tăng doanh thu cũng như thu nhập một cách đáng kể.

Và dòng sản phẩm nào kinh doanh sẽ mang được hiêu quả cao và siêu lợi nhuận để anh, chị, em bỏ thời gian và công sức vào để đầu tư?

Tôi biết đây sẽ là vấn đề  mọi người cần được giải quyết: 

Để kinh doanh hiệu quả đầu tiên ai cũng cần tìm cho mình một sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Tiếp đó là môt thị trường ngách chưa có nhiều đối thủ và sự cạnh tranh gay gắt.

Không phải lo lắng, tôi đã có giải pháp cho bạn

Bài viết dưới đây, mình sẽ liệt kê các dòng sản phẩm cũng như cách để bạn đánh giá, lựa chọn được mặt hàng kinh doanh: 

 • Danh sách 10 sản phẩm kinh doanh online bán chạy nhất 2021
 •  Những mặt hàng siêu lợi nhuận để kinh doanh online hiệu quả cần những gì?
 • Phương pháp nhận biết các sản phẩm kinh doanh hiệu quả

Tuy nhiên, hôm nay tôi chỉ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, đúng đối tượng để tạo và thiết lập chiến lược marketing hiệu quả. Và không thể nào xác định chính xác rằng bạn phải đầu tư vào mặt hàng nào vì mỗi người sẽ có khả năng, tư duy và chiến lược kinh doanh khác nhau.

Các dòng sản phẩm, mặt hàng kinh doanh online nào đang có cầu cao hơn cung trong năm 2021? 

HÀNG GIA DỤNG

Hàng gia dụng

Các dòng sản phẩm gia dụng đang là măt hàng kinh doanh hot nhất trong những năm gần đây, vốn dĩ nó không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Vì thế nhu cầu sẽ lớn và thúc đẩy nhiều người mua sắm.

1. Đồ decor, trang trí không gian. Các sản phẩm như kệ, tủ , giá treo đồ làm từ gỗ, các sản phẩm dành cho phòng ngủ ( đèn ngủ, gối, nệm. chăn ga ) là nhu cầu không hề thiếu  để làm đẹp cho căn nhà. Do đó  bạn nên tận dụng nhu cầu để phát triển công việc kinh doanh sắp tới.

2. Đèn led dùng để chiếu sáng. Hiện tại những người trẻ đang lắp đặt đèn led màu trắng hoặc nhiều màu  khá phổ biến. Bạn sẽ trở nên ấn tượng khi chọn kinh doanh đèn dạng nhỏ hoặc môt vài kiểu led đăc biệt và có thể chiếu sáng hết cả phòng.

 CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Dòng sản phẩm mà khách hàng vừa muốn lại vừa cần thiết phải có. Nếu muốn bắt đầu và lựa chọn làm mặt hàng để đầu tư vào, bạn cần thật sự linh hoạt vì nó là thị trường dễ ảnh hưởng bởi các xu hướng. Ngoài ra cũng phải am hiểu  một cách chắc chắn về các sản phẩm chi tiết.

3. Thứ nhất, eye shadow stamp. Sản phẩm này có thể bạn chưa từng nghe thấy, nó rất đặc biệt với chị em phái nữ khoảng 18-25 tuổi. Đặc biệt là một trong những xu hướng làm đẹp rất hot, giúp chị em tiết kiệm thời gian chỉ trong vài giây đã đánh xong phấn mắt.

4. Thiết bị duỗi râu. Nam giới hiện đại được biết rất quan tâm diện mạo râu, các dòng máy chăm sóc cho râu chưa bao giờ được chào đón mạnh mẽ như hiện tại. Dòng này thị trường đang khá quan tâm vì còn rất nhiều khoảng trống khách hàng chưa được lắp.

5. Hộp đựng mỹ phẩm. Tương tự đây là sản phẩm có thể điều chỉnh đối với cho bất kỳ ngách nào của thị trường. Hộp đựng luôn được ưa chuộng với bộ mỹ phẩm, làm quà tặng, còn là mặt hàng kinh doanh online được lựa chọn phổ biến nhất.

PHỤ KIỆN CHO CÁC CHUYẾN DU LỊCH

Phụ kiện cho các chuyến du lịch

Thị trường du lịch một trong những ngành tốt nhất để bắt đầu, đầu tư kinh doanh.

Ngoài việc đảm bảo tính liên tục trong việc bán hàng, còn giúp bổ sung thêm nhiều mặt hàng kinh doanh cho dự định sắp tới của bạn. Sau ít tháng, nhiều xu hướng mới nó lại xuất hiện một lần và đó là cơ hội cho chúng ta.

6. Balo du lịch. Tuy luôn có sự cạnh tranh, nhưng đây là một sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay. Nhu cầu của người dùng luôn tìm kiếm cho mình một mẫu mã mới, thiết kế sáng tạo và đặc biệt.

7.Khăn tắm dành cho đi biển. Lợi thế của sản phẩm này với chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất rất thấp nên kinh doanh mặt hàng này rủi ro sẽ thấp mà lợi nhuận lại cao.

CHĂM SÓC CHO TRẺ EM

Chăm sóc cho trẻ em

Nhu cầu về các mặt hàng trẻ, chăm sóc cho em bé sẽ luôn còn nếu mọi người trên thế giới vẫn tiếp tục sinh em bé.

Theo xu hướng của thị trường 2021 , mặt hàng chăm sóc trẻ em được các nhà bán lẻ thương mại điện tử khai thác nhiều gồm:

8. Kéo cắt móng chân, móng tay cho trẻ. Tại mỹ, canada 2021 nhu cầu ngày càng tăng mạnh và sản phẩm này bạn đã thấy được nó chỉ dành riêng cho một nhóm đối tượng cụ thể.

9. Nhiệt kế. Cơ hội cho các nhà bán lẻ mới - số lượng khách hàng tìm kiếm cho mặt hàng này và các dòng tương tự tăng vọt tháng 2, tháng 3 đầu năm 2021. Còn rất nhiều chỗ trống trên thị trường.

10.Ghế đặt sau xe cho trẻ ngồi. Một nghách của thị trường đầy tiềm năng cho các nhà kinh doanh bán lẻ, mặc dù nó đã phổ biến.

Những mặt hàng siêu lợi nhuận để kinh doanh online hiệu quả cần những gì?

Đến đây, những dòng sản phẩm có nhu cầu, xu hướng kinh doanh hiệu quả trên thị trường thương mại điện tử mình đã chia sẽ hết cho bạn. Tiếp theo, tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp để kinh doanh.

Nói chung quá trình để ra quyết định sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Tuy nhiên, trong bài viết này tôi sẽ cung cấp 5 yếu tố quan trọng và cơ bản nhất: 

1. Nhu cầu khách hàng

Gợi ý cho bạn biết một kinh nghiệm: Không nhất thiết là các mặt hàng bạn cần bán phải là sản phẩm có xu hướng phổ biến đâu

Tôi khẳng định, bạn hãy lựa chọn những ý tưởng, mặt hàng mà nhiều khách hàng có nhu cầu mua. Nhưng sẽ có một số vấn đề đi kèm nhất định:

 •  Nhu cầu, chưa được khai thác hoặc tối thiểu ở một mức độ nào đó. Đồng nghĩa với việc trên thị trường phải có một khoảng trống dành cho bạn. Tôi sẽ chia sẽ rõ hơn về mức độ cạnh tranh sau !
 • Nên xác định rõ ràng những đối tượng có nhu cầu muốn mua sản phẩm để dễ dàng quảng cáo, hướng đến nhóm nhân khẩu học nhất định. Lưu ý rằng chi phí quảng cáo sẽ cao hơn ngân sách bạn có nếu tệp khách hàng của bạn không cùng sở thích, địa điểm và tiểu sử.

2. Giá cả

Giá cả sản phẩm

Giá bán lẻ của các sản phẩm đối với hầu hết cửa hàng thương mại điện tử thường dao động từ 200.000 - 1.000.000 VNĐ .

Không những thế, giá của các sản phẩm kinh doanh online bạn bán có 3 vấn đề chính sẽ ảnh hưởng đến sự phù hợp của nó:

Mức sẵn sàng mua

Về cơ bản, mối quan tâm lớn là điều gì khiến cho người tiêu dùng sẵn lòng bỏ chi phí ra để mua, không phải việc bạn sẵn sàng đầu tư cho sản phẩm.

Mức phi chi mà hầu hết các khách hàng sẵn lòng chi cho một đơn hàng trung bình ở mức giá từ 200.000 -1000.000 VNĐ. Đây là lí do các sản phẩm phổ biến nhất thường được bán ở mức giá đó.

Nói chung, bạn cũng có thể định giá một vài mặt hàng giá cao hơn mức ở trên, mọi thứ đều ổn thôi ! Tuy vậy, khả năng cân nhắc và xem xét về những dòng sản phẩm có chi phí cao của khách hàng sẽ nhiều hơn khi mua hàng, thì có thể doanh số của bạn sẽ giảm.

Chi phí trả trước

Hãy nghĩ đến, bạn sẽ phải thanh toán hóa đơn trước khi bán hầu hết các đơn hàng trong kho. Do đó vốn ban đầu của bạn sẽ bị thâm vào, ngoài ra số lượng hàng bạn có thể nhập được phụ thuộc vào giá bán buôn các mặt hàng bạn kinh doanh.

Khoản đầu tư của bạn sẽ gặp ít rủi ro hơn khi giữ được chi phí bán buôn ở mức tương đối thấp. Không những thế bạn có thể dùng vốn để chi cho nhưng việc khác và khả năng nhập hàng với khối lượng lớn hơn.

Hãy cẩn trọng:  Chi phí khởi nghiệp lớn sẽ có nhiều tác động vào rủi ro trong kinh doanh.

Gợi ý :  Một mô hình ngày càng phổ biến để kinh doanh online là dropshiping. Nói chung bạn không cần xử lí đơn hàng tồn kho vì nó hoạt động liên kết  từ đơn vị sản xuất hoặc bán buôn và cho phép nhà bán lẻ bán các mặt hàng trực tiếp.

Tỷ suất lợi nhuận 

Hãy đảm bảo rằng, lợi nhuận của bạn phải có mức chênh lệch khác biệt lớn nhất có thể. Nói chung, biên lợi nhuận liên quan đến mức chênh lệch giữa giá bán sản phẩm, chi phí lưu trữ kho và chi phí sản xuất.

Để  biên lợi nhuận của bạn sẽ mỏng hơn, tôi có đề xuất ở trên, số tiền tối thiểu cho các sản phẩm kinh doanh online là 200.000 VĐN. Nhưng trước tiên bạn phải xác định được chi phí quảng cáo, thiết kế website, thời gian, công sức xử lí hàng tồn kho cũng như số tiền cần bỏ ra.

So với một số nhà bán lẻ lớn như wish, họ hoạt động kinh doanh trên cơ sở khối lượng thấp nhưng lợi nhuận rất cao. Ở đây chúng ta là các nhà kinh doanh nhỏ, thì nên bán các mặt hàng có lợi nhuận ở mức khá trở lên.

3. Tồn kho và vận chuyển

Đến đây, bạn đã tìm được cho mình một ý tưởng kinh doanh độc đáo, mặt hàng phổ biến và giúp bạn sinh lời?

Nhưng chưa được: Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải đảm bảo một số mặt kỹ thuật khác trước cho sản phẩm.

Lưu trữ

Về vấn đề lưu trữ, trước tiên bạn cần tính toán thời gian, địa điểm, phương pháp lưu trữ cho sản phẩm:

 • Hạn chế các loại thực phẩm dễ bị hư hỏng, có hạn sử dụng đặc biệt sản phẩm cần làm lạnh.
 • Để kho không bị chiếm nhiều diện tích, đừng tìm kiếm mặt hàng lớn mà kinh doanh.
 • Sản phẩm được lưu trữ hãy sắp xếp một cách khoa học để thuận tiện cho việc lên đơn sau khi bán.

Vận chuyển sản phẩm

Thật tuyệt vời !  Vì bạn đã bắt đầu kinh doanh với sản phẩm của mình? Tiếp đến để giao hàng cho khách bạn cần thông qua nhà vận chuyển.

Việc vận chuyển dễ dàng hay khó khăn tùy thuộc sự lựa chọn sản phẩm kinh doanh: 

 • Tương tự lưu trữ, hạn chế những mặt hàng có hạn sử dụng thấp và dễ bị hư hỏng.
 • Chi phí vận chuyển của bạn sẽ tăng lên nếu các mặt hàng bán có khối lượng quá nặng hoặc cồng kềnh.

Không nên chọn một xu hướng nhất thời

Ở chủ đề này tôi còn một vài lưu ý cuối cùng cho bạn !

Hãy lưu ý, một sản phẩm vừa phổ biến, vừa được yêu thích là một ý tưởng tuyệt vời nhưng xu hướng chỉ nhất thời thì bạn nên cẩn trọng.

Bạn sẽ bị tồn hàng nếu đầu tư một sản phẩm có xu hướng nhất thời, vì có thể người dùng sẽ hết hứng thú mà lượng hàng hóa lớn lại chưa tiêu thụ được.

Đó vẫn có thể là một ý tưởng, nhưng tốt nhất bạn cố gắng tìm một mặt hàng nào đó đang là xu hướng hot, ngoài ra khả năng tồn tại phải được lâu dài.

Gợi ý: Sản phẩm con quay spinder bạn còn nhớ nó chứ?

4. Sự thu hút và độc đáo

Có thể để ý một cái gì đó có sự độc đáo, hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng sẽ là các mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường.

Động lực chính để khách hàng ra quyết định mua hàng là mong muốn tìm được một thứ gì đó mới mẽ, độc đáo của sản phẩm. Và đó là một trong những yếu tố để thu hút khách hàng.

Hãy thử khám phá một ngách hoặc thị trường chưa được các nhà kinh doanh hướng đến. Bước đầu bạn cũng có thể thử bán những sản phẩm tương tự như đối thủ, để đánh giá nó và rút cho mình kinh nghiệm.

5. Sự cạnh tranh

Hãy nghiên cứu thật kĩ càng trước khi bắt đầu kinh doanh với mặt hàng của mình, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, các nhà bán lẻ bán sản phẩm tương đồng với mặt hàng của bạn.

Việc nghiên cứu giúp chúng ta loại bỏ được những sản phẩm đã bão hòa trên thị thường, cho bạn cảm hứng lựa chọn sản phẩm cho riêng mình và có một ý tưởng về cái gì đó phổ biến hơn.

Nói chung sẽ rất khó để bạn nổi bật, cho dù các sản phẩm của bạn có chất lượng rất tốt mà sự cạnh tranh quá cao từ nhiều người người bán, nhiều sản phẩm tương tự hoặc liên quan.

Phương pháp nhận biết các mặt hàng buôn bán siêu lợi nhuận 

Như vậy, trong năm 2021 bạn đã có ý tưởng kinh doanh mặt hàng gì phổ biến, xu hướng… Và nắm được những yếu tố để một sản phẩm có hoạt động kinh doanh tốt.

Đến đây, là thời điểm ra quyết định mặt hàng nào bạn nên đầu tư? 

Dựa vào kinh nghiệm hoặc chuyên môn sẵn có của bạn

Điều dĩ nhiên là bạn nên sử dụng khả năng chuyên môn hoặc kinh nghiệm thực tế của mình nếu có thể. Tuy nhiên, vẫn có thể chấp nhận được việc bạn tung ra một mặt hàng ma bạn hoàn toàn chưa biết gì về nó.

Bạn có thể tự đặt câu hỏi:

Mình đã có trải nghiệm hoặc đặc biệt quen thuộc với một nghành hàng, thị trường nào chưa?

 • Đã thuộc về hay có hiểu biết một nhóm đối tượng, nhân khẩu học nào không?
 • Trước đó đã từng làm việc với các loại sản phẩm nào? Lựa chọn nó có thể phù hợp không?
 • Trong việc phát triển kinh doanh, có hiểu biết nào trước đó có thể giúp bạn ra quyết định? 

Ngoài ra sẽ có nhiều lợi thế hơn khi làm việc với một mặt hàng bạn am hiểu và có sự quen thuộc.

Tương tự để áp dụng kinh doanh cho sản phẩm, bạn sẽ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, nhu cầu của nó sẽ phù hợp với hình thức quảng cáo và tệp khách hàng nào.

Không những thế còn giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả. Có một điều chắc chắn, nếu bạn thật sự yêu sản phẩm mà mình kinh doanh thì lợi thế của bạn càng nhiều !

Xác định vấn đề cần giải quyết

Trên thị trường bán lẻ đây là một trong những lời khuyên đắt giá nhất:  Cách hữu ích để đảm bảo bạn luôn có khách hàng cho sản phẩm kinh doanh của mình, thì bạn nên tìm kiếm dòng sản phẩm hoặc một sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề cụ thể.

Dưới đây là lời khuyên hữu ích dành cho bạn: 

 • So với các sản phẩm đã có mặt trên thị trường nó phải có công dụng vượt trội hơn, là phiên bản cải tiến tốt hơn. Bạn sẽ tận dụng những khách hàng thích các sản phẩm hiện có cũng như đối tượng đã có, nhưng họ mong muốn một thứ gì đó độc đáo, hấp dẫn hơn.
 • Có thể khai thác một  thị trường ngách đang thiếu nguồn cung mà khách hàng có nhu cầu cao, sẽ giúp bạn có hiệu quả nhanh trong kinh doanh. Ngoài ra, nhắm vào một tệp đối tượng mới của các sản phẩm trước đó mà bạn đánh giá thấp, cũng là một cách.
 • Xây dựng hình thức tiếp thị theo một ý tưởng mới và thu thút. Bạn vẫn có thể tạo ra sự kích thích, sốc đối với khách hàng bằng việc quảng có nó theo một cách mới mặc dù sản phẩm đó đã tồn tại và có thị trường mục tiêu nhất định.

Thử nghĩ về thương hiệu sản phẩm của bạn

H.THUONGHIEU

Nếu biết nắm bắt cơ hội tốt, mỗi mặt hàng kinh doanh trên thị trường đều có thể xây dựng thương hiệu. 

Vì thế bạn cần xây dựng một thương hiệu ấn tượng, khi tạo cửa hàng online để kinh doanh. Đồng thời tạo cảm hứng, phong cách và đặc điểm của thương hiệu bằng cách lựa chọn sản phẩm: 

 • Khách hàng có mong muốn, khao khát gì từ thương hiệu? Hãy tập trung vào đối tượng mục tiêu doanh nghiệp của bạn
 • Hãy để ID công ty đồng nhất với thương hiệu sản phẩm của bạn nếu có cơ hội thích hợp
 • Không nên thu hút các khách hàng mục tiêu không liên quan và thêm sản phẩm mới.
 • Bạn thử nghĩ khách hàng sẽ nói gì về doanh nghiệp của bạn trước khi chọn sản phẩm

Thử nghiệm thị trường

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn một mặt hàng và đầu tư vào nó tại một thời điểm sẵn sàng.

Tôi thề rằng bạn sẽ không bao giờ biết sản phẩm nào là tốt nhất để kinh doanh cho đến khi bạn bắt đầu thử nghiệm bán nó. Cho dù lập nhiều kế hoạch kinh doanh, thực hiện qua nhiều nghiên cứu thì cũng bằng không.

Có rất nhiều cách để bắt đầu để giảm rủi ro: Hình thức dropshiping, bắt đầu với quy mô nhỏ thì lượng hàng tồn sẽ hạn chế… Không nhất thiết bạn phải mãi mãi mắc kẹt với một sản phẩm như thế.

Bạn được quyền thay đổi nếu cảm thấy các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh nó không mang lại hiệu quả. Cứ thử thôi:

 • Trong cùng một danh mục có thể mở rộng dòng sản phẩm khác.
 • Sử dụng một kênh online mới để nhắm mục tiêu và tiếp thị.
 • Liên tục thay đổi hình thức tiếp thị và thông điệp bán hàng.
 • Phân tích xem điều gì khiến khách hàng bỏ qua sản phẩm bạn trong quá trình mua hàng bằng dữ liệu web.
 • Tập trung khuyến khích nhiều khách hàng truy cập và kêu gọi mua hàng thông qua cải thiện trải nghiệm người dùng.

Nếu đến đây vẫn gặp khó khăn trong việc bán sản phẩm cũng như kinh doanh những mặt hàng siêu lợi nhuận, bạn nên xem xét chuyển sang một phân khúc mới. Trường hợp bạn là người mới tìm hiểu, chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc không biết tạo cửa hàng kinh doanh trên kênh online như thế nào ?

Hãy liên hệ trực tiếp Xcodi qua website chính, là một trong những chuyên gia tạo và thiết kế website, cửa hàng kinh doanh online uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 Chúc bạn kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển !
Những mặt hàng siêu lợi nhuận đáng kinh doanh cho nhà bán lẻ 2021
5 1 đánh giá 5
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Bài cùng danh mục

Tự hào là một trong những công ty uy tín với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng

Website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về Marketing Online, chúng tôi thấu hiểu những tiêu chí giúp Website nhanh chóng lên Top Google

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiện nay lượng người dùng đa phần truy cập trên di động, nên sẽ ưu tiên tối ưu trên mobile hàng đầu

Công nghệ mới - Bảo mật cao

Công nghệ mới - Bảo mật cao

Đội ngũ kỹ thuật luôn cập nhật công nghệ mới, sản phẩm luôn cài đặt SSL, bảo mật 3 lớp chống phá hoại.

Giao diện đẹp và độc đáo

Giao diện đẹp và độc đáo

Tìm kiếm mọi ý tưởng từ cuộc sống, đó là nguồn tư liệu đa dạng để hoàn thiện thiết kế.

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ trọn đời

Cam kết đồng hành hỗ trợ mãi mãi sau quá trình bàn giao sản phẩm. Đặc biệt luôn có nhiều hậu mãi hấp dẫn

Hoạt động ổn định - Tải nhanh

Hoạt động ổn định - Tải nhanh

Cam kết điểm Page Speed của Google từ 90 - 100, thời gian tải trang dưới 5s. Đặc biệt ổn định khi dùng Cloud Server bên Xcodi.

Luôn cập nhật công nghệ mới và nỗ lực để tạo ra sản phẩm chất lượng và tuyệt vời.
Hãy tham khảo vài ý kiến đánh giá tới từ những quý khách hàng dưới đây nhé!